Tin tức   /  Tin thị trường
Total củng cố vị thế trên thị trường dầu nhờn Việt Nam Total củng cố vị thế trên thị trường dầu nhờn Việt Nam (2011-06-02 05:59:00) Thứ Ba, 15/12/2009 - 04:28

Total củng cố vị thế trên thị trường dầu nhờn Việt Nam

Total đã mua lại các hoạt động dầu nhờn và sản phẩm đặc chủng của ExxonMobil ở Việt Nam bao gồm nhà máy pha trộn dầu nhờn, các phương tiện tồn trữ nhựa đường và dung môi ở tỉnh Đồng Nai, miền Nam Việt Nam và mạng lưới phân phối dầu nhờn trên cả nước. 

Với giao dịch này, Total củng cố vị thế là một công ty dầu khí đa quốc gia lớn nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm và đứng hàng đầu trên thị trường dầu nhờn với thị phần khoảng 10% và nhà máy pha trộn dầu nhờn công suất  40,000 tấn một năm.  

Thierry Pflimlin - Tổng Giám đốc Total Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Total ưu tiên phát triển thị trường đầy tiềm năng ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết đáp ứng các nhu cầu về năng lượng của khách hàng qua các hoạt động bền vững, các sản phẩm đứng đầu thị trường và trình độ chuyên môn đẳng cấp quốc tế”. 

Total có mặt ở Việt Nam từ cuối những năm 1980 trong lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu khí ở miền Bắc Việt Nam. Các hoạt động trong lĩnh vực hạ nguồn của Total ở Việt Nam bao gồm phân phối xăng dầu, dầu nhờn và Khí Hóa Lỏng. Hiện nay, Total hạ nguồn ở Việt Nam có 400 nhân viên làm việc trong 7 công ty.
 

Danh mục chính
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

Bán hàng
My status
Hỗ trợ
My status
Bán hàng